Got this from Mama Mee... Sabi nya, "Kung alam mo kung ano ang swam mais, you’re tagged!" Hindi ko alam kung ano un, pero gusto ko pa ren sagutan ang mga tanong nya. Ehehehe.
Ano ang iyong almusal kanina?
Isang piraso ng lumpiang shanghai. Actually di pa ako nakain ng totoong breakfast, nasa meeting pa kasi ang ka breakfast ko.
Ikaw ay may itlog — nilagang itlog. Paano mo ito kakainin?
Lalagyan ko ng mayo, at ipapalaman sa tinapay!
Ano ang paborito mong local na junkfood?
Chippy at clover.
Ikaw ay kinuhang TOP CHEF sa isang engrandeng pagtitipon. Ano ang iyong ihahain sa mga bisita? (Note: Ang mga pagkain na ihahain mo ay ang mga alam mong lutuin. Bawal magsinungaling)
Appetizer: Celery, cucumber and Carrots with thousand island dip
Soup: Tom yam soup.
Main Course: Chili Crab, Calderetang Beef, Prawn in Cereal, Pork Ribs with Mash Potato and Corn on the Cob, Steamed fish, Baked Chicken , Tuna Pasta and Paella Negra.
Dessert: Leche Flan, Buko Pandan and Fruit Salad Espesyal.
(naks! yabang ko ba! hahaha!)
Kung ikaw ay makakain sa restaurant ngayon din, saang restaurant ka pupunta at bakit?
Hog's breath. Dahil natatakam ako sa steak nila. Yum! Yum!
Saang restaurant mong gusto makapunta, pero di ka lang nakakarating pa?
7107 - newly opened pinoy resto here in SG. Kaso sabi sa feedback para lang daw kumain sa Lucky Plaza kaya esep esep muna.
May pizza sa harap mo. Ano ang ayaw mong makitang topping sa pizza mo?
IPIS!
Ano ang madalas mong orderin sa Jollibee?
ChickenJoy Manok, Burger Steak at Peach Mango Pie!
Paano magluto ng Sinigang? Marunong ka ba?
Pakuluan ang baboy sa kamatis at sibuyas hangang lumambot. Then lagay ang gabi, pag malambot na ito durugin para medyo malapot ang sabaw. Then add the sinigang mix at mga gulay like okra, sitaw at talong. Huli na ang kangkong at siling mahaba.
Ikaw ay may fried chicken sa harap mo. Ano ang dapat niyang kapartner para masarap ang kain?
Catchup lang solve na ako!
Kumakain ka ba ng dinuguan? Alam mo ba kung saan ito gawa?
Ehehe, e di sa dugo ng baboy. Pero dito sa SG ang pinangluluto namen ung nasa lata na. Dinadagdagan lang namen ng baboy at tinitimplahan ulit. wala kasi dugo dito e.
Kung nagutom ka after mo basahin ito, you’re tagged!
3 comments:
san po yung 7107?
tulad ni ela, ginutom ako sa TOP CHEF menu mo. ang galing naman! :D
pareho tayo ng style in cooking sinigang. :)wwa
Post a Comment